Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành
Kính Thuận Thành

Sản phẩm chính hãng

Với các đặc tính kỹ thuật an toàn, chất lượng cao giá cả hợp lý, các sản phẩm mang nhãn hiệu "VVP" và "KINLONG" rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

I. PHỤ KIỆN VVP - THÁI LAN

Hiện tại thị trường tràn ngập các loại sản phẩm VVP "copy" từ nhiều nguồn khác nhau, giá cả khác nhau nên khách hàng phải thận trọng khi mua sản phẩm VVP dùng cho công trình hoặc nhà của mình.

Chính vì lẽ đó công ty chúng tôi khuyến cáo tới khách hàng nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm và đưa ra 1 số thông tin để quý khách có thể phân biệt được giữa hàng giả và hàng thật như sau:

Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Bản Lề Sàn VVP của Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Kính Thuận Thành tại các Đại lý và và Cửa hàng trên toàn quốc cần lưu ý một số điểm sau:

BẢN LỀ SÀN

THÔNG BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ - CHÍNH HÃNG VVP
Kể từ ngày 1/1/2018, Đơn vị phân phối đã chính thức đổi tem mới có QRCode giúp người dùng truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua trang web của nhà phân phối.
Nhưng hiện tại hàng COPY của VVP trên thị trường cũng đã tinh vi làm giống tem QRCode và cũng dẫn tối đường link website của nhà phân phối.
Do đó để đảm bảo khách hàng mua đúng hàng VVP Chính Hãng, khách hàng nên dùng đèn tia cực tím để soi tem trên sản phẩm như sau:

 

Đặc điểm tem:

- Tem vỡ, chống bóc, chống tái sử dụng.

- Phát quang (nổi hoa chìm) như hình

- Chịu được ẩm/ướt

- Khi soi đèn tia cực tím, tem sẽ hiện lên ký hiệu bảo an của Bộ Công An (như hình)

Trong khi tem copy, tem giả sẽ không chiếu sáng kho soi dưới đèn cực tím.

Tem chống hàng giả của Bộ Công An là một trong những biện pháp giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm chính hãng 1 cách nhanh nhất và cũng là cách bảo vệ quyền lợi của chính mình khi mua sản phẩm.

Khi có bất cứ thông tin nghi ngờ nào về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ số 0852 454 454 hoặc 0918297721 để kiểm tra thông tin sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

CÁC LOẠI SẢN PHẨM KHÁC

Tất cả các sản phẩm khác của VVP Chính Hãng đều có tem AT của nhà phân phối (có hiện chữ khi chiếu đèn) và tem cua TTGI trên sản phẩm.

 

 


 

 

 

Tin tức khác