Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành

Kính Thuận Thành
Kính Thuận Thành

Sản phẩm chính hãng

Với các đặc tính kỹ thuật an toàn, chất lượng cao giá cả hợp lý, các sản phẩm mang nhãn hiệu "VVP" và "KINLONG" rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

I. PHỤ KIỆN VVP - THÁI LAN

Hiện tại thị trường tràn ngập các loại sản phẩm VVP "copy" từ nhiều nguồn khác nhau, giá cả khác nhau nên khách hàng phải thận trọng khi mua sản phẩm VVP dùng cho công trình hoặc nhà của mình.

 

Chính vì lẽ đó công ty chúng tôi khuyến cáo tới khách hàng nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm và đưa ra 1 số thông tin để quý khách có thể phân biệt được giữa hàng giả và hàng thật như sau:

Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Bản Lề Sàn VVP của Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Kính Thuận Thành tại các Đại lý và và Cửa hàng trên toàn quốc cần lưu ý một số điểm sau:

BẢN LỀ SÀN

  1. Về đặc điểm kỹ thuật
  • Tem chống  hàng giả SMS nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm thông qua tin nhắn xác thực.
  • Tem được in trên chất liệu giấy Decal vỡ chống bóc, chất lượng bền đẹp, màu sắc vân nền rõ nét, hoa văn tinh xảo không giống như một số loại tem Decal thông thường.
  • Tem chống giả được dán chết trên sản phẩm, không thể bóc ra tái sử dụng.
  1. Về hướng dẫn xác thực hàng hóa : 2 bước
  • Bước 1:  Cào lớp phủ bạc trên con tem để lấy mã số. Mã an ninh (mã số bí mật): Bao gồm 12 ký tự (số và chữ).
  • Bước 2: Sau khi cào lấy mã số, quý khách hàng soạn tin theo cú pháp: XT <dấu cách> mã số gửi 8009. Ngay sau khi quý khách hàng gửi tin nhắn, tổng đài sẽ báo về xác thực hàng hóa, sản phẩm quý khách mua có phải là sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Thương mại và Triển khai Công nghệ An Thành Việt Nam phân phối hay không.

Có 3 mẫu tin nhắn trả về điện thoại của khách hàng tương ứng với 3 trường hợp xảy ra khi khách hàng nhắn tin :

+ TH1: mã tin nhắn đúng: Day la san pham chinh hang cua Cong ty Co phan Thuong mai và Trien khai Cong nghe An Thanh. Cam on quy khach da tin dung.

+ TH2: mã tin nhắn không đúng : khong co an pham chinh hang gan ma tem nay. Xin lien he 0904306065 de duoc tro giup.

+ TH3: Ma san pham da duoc su dung . Xin lien he cua Cong ty Co phan Thuong mai và Trien khai Cong nghe An Thanh 0904306065 de duoc giai dap.

Tem chống hàng giả SMS là một trong những biện pháp giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm chính hãng một cách nhanh nhất và cũng là cách để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Khi có bất kỳ thông tin nghi ngờ nào về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng thông báo ngay đến Đại lý, cửa hàng hoặc trực tiếp đến Doanh nghiệp để được hỗ trợ giám định hàng thật, hàng giả một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

CÁC LOẠI SẢN PHẨM KHÁC

Tất cả các sản phẩm khác của VVP Chính Hãng đều có tem AT của nhà phân phối (có hiện chữ khi chiếu đèn) và tem cua TTGI trên sản phẩm.

 

 


 

Tin tức khác